งาน HomePro Fair เตรียมอีเวนท์เอาใจคนรักบ้าน

เข้าชม 785
อัพเดท : 11 ก.ค. 59

งาน HomePro Fair เตรียมอีเวนท์เอาใจคนรักบ้าน

 งาน-HomePro-Fair-เตรียมอีเว

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เปิดเผยว่า การจัดงาน HomePro Fair ในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานงานเรื่องบ้านอย่างมีสไตล์ ในรูปแบบใหม่ สร้างความแตกต่างในการจัดงาน Expo ต้นปี และปลายปี ให้เป็นงาน Living Fairนอกจากมีสินค้าเรื่องบ้าน ที่ครบครันทันสมัย ยังมี Lifestyle Zone สินค้าตกแต่งร่วมสมัย และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในบรรยากาศแบบ ชิล ชิล จะมาเดี่ยว หรือมาเป็นครอบครัว ยังไงก็สนุก สุดคุ้ม

งาน HomePro Fair ถือเป็นการจัดงานแฟร์ที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรก ที่รวบรวมแหล่ง ช้อป กิน บิน เที่ยว งานเดียวครบ โดยวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ นอกจากกลุ่มสมาชิกฐานลูกค้าเก่าที่มีกว่า 3 ล้านคน โฮมโปรยังต้องการขยายฐานสมาชิกกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่เป็นคนหนุ่มสาว อายุต่ำกว่า 35 ปี ที่กำลังเริ่มตกแต่งบ้าน หรือสร้างครอบครัวใหม่ หาไอเดียในการปรับปรุง ต่อเติมที่พัก ที่มีทั้ง Function และ Styleนำร่องงานแฟร์นี้เป็นครั้งแรก และจะขยายไปจัดในหัวเมืองใหญ่ เพื่อสร้างสีสัน และสร้างบรรยากาศการจับจ่ายให้คึกคักของครึ่งปีหลัง

ทั้งนี้ งาน HomePro Fair จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 22-31 กรกฎาคม 2559 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี (วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. และวันศุกร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. โดยเฉพาะวันที่ 29-31 ก.ค. เปิดบริการถึงเวลา 24.00 น.) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th

ขอบคุณข้อมูลจาก : ddproperty.com

ภาพจาก : painaidii.com, ddproperty.com