5 เหตุผล คุณจะรู้สึกขอบคุณมากๆ หากเจอนายหน้าอสังหาฯที่ดี

เข้าชม
อัพเดท : 10 ก.ค. 60

5 เหตุผล คุณจะรู้สึกขอบคุณมากๆ หากเจอนายหน้าอสังหาฯที่ดี

5 เหตุผล คุณจะรู้สึกขอบคุณมากๆ หากเจอนายหน้าอสังหาฯที่ดี

 

 

      เมื่อคุณเจอกับนายหน้าอสังหาฯที่ดีเยี่ยมแล้วละก็ คุณจะพบว่า มันมีเหตุผลมากมายทีเดียวที่คุณอยากขอบคุณพวกเขาเหล่านั้น
 

      แน่นอน ไม่ใช่นายหน้าอสังหาฯทุกคนจะเหมือนกันหมด เหมือนกับหลายๆวงการเอง ย่อมมีนายหน้ามากมายที่ดีเยี่ยม แต่นานๆที ก็จะมี นายหน้าแย่ๆ ที่เสมือนปลาเน่า ทำให้กลิ่นเหม็นทั้งเข่งได้

 

      ถ้าคุณเคยเจอะเจอกับนายหน้าที่แย่ในอดีต อย่าให้มันเกิดขึ้นอีก และถ้าคุณกำลังอึดอัดใจกับนายหน้าคนปัจจุบัน ก็หยุดทุกอย่างซะตอนนี้ คุณสามารถหานายหน้าเจ๋งๆได้ อย่าเพิ่งเริ่มเดินหน้าไปจนกว่าคุณจะเจอกับนายหน้าที่ดี และเมื่อคุณเจอกับนายหน้าอสังหาฯที่ดีเยี่ยมแล้วละก็ คุณจะพบว่า มันมีเหตุผลมากมายทีเดียวที่คุณอยากขอบคุณ

 

พวกเขาจะคอยอยู่ข้างคุณเสมอเมื่อต้องผ่านสถานการณ์ยากๆ  


      ในช่วงกลางๆของการซื้อขาย มักจะมีเรื่องน่าปวดหัวเสมอ บางทีมันก็ไม่ใช่ ข้อตกลง ที่คุณคิดว่ามันจะเป็น หรือว่าบางอย่างดูไม่ชอบมาพากล


      นายหน้าที่ดีจะคอยรับฟังปัญหาของคุณ และเคารพในการตัดสินใจของคุณ ไม่พลีพล่ามให้คุณรีบย้าย เพราะการซื้อหรือขายบ้านนั้นจะเป็นการตัดสินใจทางการเงินที่สำคัญและละเอียดอ่อน ยังต้องมีทั้งอารมณ์และเหตุผลประกอบในการตัดสินใจด้วยแล้ว


      นายหน้าของคุณควรที่จะแจ้งปัญหา หรือแนะนำให้ออกจากข้อตกลงถ้ามันไม่โอเค ก่อนที่คุณจะพูดถึงมันซะอีก พวกเขาจะอยู่ฝั่งคุณเสมอและตั้งใจจะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว ไม่ใช่แค่ซื้อขายให้จบๆไป


พวกเขาจะช่วยให้บ้านของคุณพร้อมขายได้ในเวลาที่กำหนด


      นายหน้าที่ดีจะเป็นทั้ง ผู้จัดการ นักออกแบบ และ ตัวกลางสำหรับการปรับปรุงบ้านให้รวดเร็วทันเวลา


      กำลังคิดที่จะขายบ้าน แต่ยังกลัวๆกับการที่จะต้องจัดเตรียม ซ่อมแซม ปรับปรุงบ้านให้อยู่ในสภาพที่สะอาดและดูดีพอจะออกสู่ตลาดอยู่หรือเปล่า? นายหน้าที่ดีจะจัดการเรื่องเหล่านี้ ให้เกิดปัญหาน้อยที่สุดเพื่อให้ให้คุณเกิดความเครียดที่ไม่จำเป็นออกซะ

 

      ถ้าคุณยินยอม นายหน้าของคุณสามารถรวบรวมทีมช่าง และนักตกแต่ง ทั้งหลาย เพื่อเตรียมความพร้อมในการขายบ้าน และนายหน้าก็จะเป็นคนประสานงานให้เสร็จลุล่วงได้รวดเร็ว โดยที่คุณติดต่อแค่เพียงนายหหน้าของคุณเท่านั้น

 

พวกเขาเข้าใจว่าคุณมีเรื่องมากมายให้จัดการไม่ว่าจะ งาน ลูก ครอบครัว หรือเรื่องอื่นๆในชีวิต


      การซื้อขายบ้านนั้น บางครั้งก็สามารถเป็นเรื่องน่าปวดหัว บางคนคอยแต่ต้องการลายเซ็น การมอบอำนาจเอกสารต่างๆ เดี๋ยวก็มีคนเข้ามาขอดูบ้านอยู่เนื่องๆ ไม่เป็นเวลา และบางครั้งก็มีความต้องการบางอย่างที่คุณมองข้ามไม่ได้


      นายหน้าที่ดีนั้นรู้ดีว่า คุณมีชีวิตนอกเหนือจากการซื้อขายอสังหาฯ พวกเขาจะขับรถไปหาคุณ หรือไปรอคุณที่ล็อบบี้ออฟฟิศ เมื่อต้องการลายเซ็นที่สำคัญ พวกเขาจะเปิดประตู พาผู้สนใจซื้อเข้าชมบ้าน และหาคนที่สนใจมากกว่าหนึ่งมาต่อรองราคา พวกเขาจะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และการซื้อขายง่ายขึ้น และเป็นไปอย่างราบรื่นเท่าที่จะเป็นไปได้ และพวกเขาก็เต็มใจจะทำด้วย

 

พวกเขาจะส่งข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับบ้านของคุณ แม้ว่าคุณจะซื้อขายอสังหาฯไปแล้วก็ตาม


      เอเจนต์บางคนแค่ปิดดีล และหาลูกค้าใหม่ และมอง การซื้ออสังหาฯ หรือขายอสังหาฯได้แล้วเป็นเพียงดีลดีลหนึ่ง แต่นายหน้าที่ดีรู้ว่า บริการของพวกเขายังสานต่อให้แก่ลูกค้าแม้ว่าจะจบการซื้อขายไปแล้ว


      เจ้าของอสังหาฯย่อมอยากรู้ว่า ตลาดอสังหาฯ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง และการลงทุนของพวกเขานั้นมีการขึ้นลงอย่างไร เอเจนต์จะเห็นบ้านมากมายในแต่ละสัปดาห์ และสามารถที่จะจดรายละเอียด บ้านใกล้เคียง และคอยรายงานให้ลูกค้าเก่าๆทราบเสมอ


      มันก็จริงที่คุณอาจจะสามารถหาข้อมูลมากมายได้อยู่แล้วง่ายๆ แต่การมีนายหน้าที่กระตือรือร้นคอยส่งข้อมูลสำคัญๆเกี่ยวกับตลาดอสังหาฯ โดยที่ไม่ต้องถามก่อนด้วยซ้ำ เป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมทีเดียว

 

พวกเขามีสายข่าววงใน เพราะมีคอนเนคชั่นที่ดี และเป็นที่ชื่นชอบ

 

      บ่อยครั้งที่ ข้อตกลงสำเร็จได้เพราะความสัมพันธ์ที่ดีและแข็งแกร่งของเอเจนต์ซึ่งได้สร้างมายาวนาน การที่เอเจนต์ของคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เอเจนต์คนอื่น นักธนาคาร วิศวะ ช่างรับเหมา หรือ อื่นๆ นั้นหมายความว่าพวกเขาสามารถช่วยคุณหาโอกาสดีดีจากตลาดอสังหาฯ หาลูกค้าให้คุณได้ในเวลาที่กำหนด หรือช่วยให้ราคาที่คุณเสนอซื้อนั้นอยู่เป็นอันดับท้อปๆในการประมูล


      นายหน้าที่ดีจะคอยนึกถึง ผลประโยชน์ของคุณ ความต้องการของคุณ และ เปิดพบโอกาสที่จะตามหาบ้านในฝันหรือหาผู้ซื้อในฝันมาหาคุณได้

 

      ถ้าคุณได้เจอกับนายหน้าในฝันแล้ว คุณมีหลายสิ่งที่น่ายินดี ถ้าหากว่าคุณยังไม่เจอ หาเอเจนต์ที่ดีและดึงเขามาร่วมอยู่ในทีมของคุณ พวกเขาสามารถสร้างความแตกต่างได้เลย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : BaanFinder