แว่นสำหรับคุณพ่อสุดแนว

เข้าชม 336
อัพเดท : 04 ธ.ค 61

แว่นสำหรับคุณพ่อสุดแนว

dad01

วันพ่อเป็นวันสำคัญในการฉลองความเป็นพ่อและบุคคลที่นับถือในการเป็นพ่อ วันพ่อแห่งชาตินั้นทั่วโลกจะมีการจัดแตกต่างกันไป โดยในประเทศไทยจัดตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกๆปี และก็ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพ่อแห่งชาตินี้ เตรียมของขวัญให้คุณพ่อกันหรือยัง  มาดูไอเดียการทำการ์ดสุดแนวแถมยังสามารถใช้งานได้จริงมาฝาก มีชื่อเรียกว่า Father’s Day Printable Typography Glasses "แว่นสำหรับคุณพ่อสุดแนว" รับรองทำง่ายและรวดเร็วมากๆ ลองไปดูขั้นตอนการและอุปกรณ์ที่ต้องเตรียมกันเลย

fathers-day-printable-glasses

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมมีดังนี้ Template รูปแว่นที่สามารถโหลดได้ตามลิงก์นี้ http://pdf.mrprintables.com/mrprintables-fathers-day-typo-glasses.pdf หรือถ้าใครไม่สามารถโหลดได้ ก็สามารถใช้จากภาพที่แนบมาด้านล่างนี้ได้เลย

77

เมื่อเรามีแพทเทิร์นแล้วก็นำกรรไกรตัดให้ได้เป็นรูปแว่น และส่วนประกอบอื่นๆของตัวแว่น ตรงบริเวณที่เป็นเลนส์ของแว่นให้ใช้คัตเตอร์ตัดออกให้เป็นรู จากนั้นนำส่วนประกอบต่างๆมาแปะติดด้วยกาว ก็จะได้แว่นสุดแนว มาให้เป็นของการ์ดวันพ่อสุดแนว แนะนำอีกนิดว่าถ้าใครต้องการแว่นสีอื่นๆเราก็สามารถเลือกใช้กระดาษสีๆได้ ตามความต้องการ ใครทำการ์ดแว่นแนวนี้เสร็จแล้วมอบให้วันพ่อแห่งชาตินี้ อย่าลืมให้คุณพ่อใส่แว่นพร้อม ถ่ายรูปคุณพ่อมาอวดกันบ้างนะ สุขสันต์วันพ่อแห่งชาติ 

happy-fathers-day-card-glasses

fathers-day-printable-glasses-3

Dad

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : iurban

ดูบทความดีๆได้ที่ : www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน