"สิงห์ เอสเตท" เผย สิงห์ คอมเพล็กซ์" ทะลุเป้าแตะ 70%

เข้าชม
อัพเดท : 17 เม.ย. 60

"สิงห์ เอสเตท" เผย สิงห์ คอมเพล็กซ์" ทะลุเป้าแตะ 70%

 

"สิงห์ เอสเตท" เผยโครงการ "ดิเอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์" ทะลุเป้าแตะ 70% กวาดไปกว่า 3,000 ล้านบาท ลูกค้าต่างชาติสัดส่วนจองสูงถึง 35% สอดรับกับทำเลย่านอโศก

นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัยบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่โครงการ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (THE ESSE at SINGA COMPLEX) คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ โครงการที่ 2 ของสิงห์ เอสเตท ได้เปิดพรีเซลไปเมื่อ 4-5 มีนาคมที่ผ่านมา ราคาเริ่มต้น 9.11 ล้านบาท โครงการดังกล่าวได้รับผลสอบรับอย่างดีเกินคาด ขณะนี้มียอดจองไปแล้วกว่า 70% รวมมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท จากเปิดขายเพียง 3 สัปดาห์ เพราะทำเลที่ตั้งของโครงการบริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี ซึ่งปัจจุบันเป็นศูนย์กลางธุรกิจและไลฟ์สไตล์ รวมถึงเป็นศูนย์กลางของการคมนาคมที่มีศักยภาพสูงอยู่แล้ว และยังมีโอกาสที่จะเติบโตขึ้นได้อีกในอนาคต บวกกับความเชื่อมั่นในโครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นแฟล็กชิป มิกซ์ ยูส ของสิงห์ เอสเตท รวมถึงรูปแบบของโครงการ ดิ เอส แอทสิงห์ คอมเพล็กซ์ ที่ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ และกลุ่มลูกค้าที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุรภาพ จึงทำให้ขณะนี้มียอดจองคอนโดมิเนียม ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ เข้ามาเกินเป้าที่ตั้งไว้เบื้องต้น ทั้งนี้คาดว่าการก่อสร้างโครงการจะแล้วเสร็จภายในเดือนตุลาคม 2562

หากดูจากสัดส่วนลูกค้าระหว่างชาวไทยและชาวต่างชาติแล้ว พบว่าสัดส่วนลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติสูงถึง 35% ของยอดจองทั้งหมด เนื่องจากทำเลอโศก เป็นทำเลที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมอยู่แล้ว และเทรนด์การอยู่อาศัยในโครงการมิกซ์ ยูส เป็นเทรนด์ที่ลูกค้ากำลังให้ความสนใจ นอกจากนั้น ห้องเพนท์เฮาส์ ราคา 62 ล้านบาทขึ้นไป จำนวน 4 ยูนิต ได้ถูกจองไปหมดแล้ว จากข้อมูลนี้จึงยืนยันได้ว่า ตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่นั้น ยังได้รับความสนใจอยู่มาก และมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ภาพรวมของโครงการนี้ในปี 2560 บริษัทตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 85% และคาดว่าจะเป็นไปตามเป้า ในส่วนของการก่อสร้างนั้น ปัจจุบัน โครงการผ่านการอนุมัติการจัดทำรายการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าจะสามารถก่อสร้างได้ตามกำหนดคือ ภายในไตรมาส 1 ปี 2560

ขอบคุณข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวทั้งหมด »