ศรีพันวา ลุย 2 โครงการหรู บาบาบีชคลับ หัวหิน-ภูเก็ต ชูยอดขายแรงกว่า 50%

เข้าชม 132
อัพเดท : 19 ก.ย. 60

ศรีพันวา ลุย 2 โครงการหรู บาบาบีชคลับ หัวหิน-ภูเก็ต ชูยอดขายแรงกว่า 50%

Baba-Huahin01

ศรีพันวา ลุยเปิด 2 โรงแรมและเรสิเดนซ์สุดหรู แบรนด์ "บาบา บีช คลับ หัวหิน" และ "บาบา บีช คลับ ภูเก็ต" มูลค่าโครงการกว่า 4,700 ล้านบาท เผยยอดขายทำเลหัวหินแรงกว่า 50% ภูเก็ต อยู่ที่ 30% เปิดตัวเต็มรูปแบบตุลาคมนี้

นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยมีการเติบโตอยู่ได้นอกจากการส่งออกแล้ว ก็ยังมีการท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งเสาหลัก บริษัทได้พัฒนาโครงการโรงแรมและเรสิเดนซ์ระดับไฮเอนด์ภายใต้แบรนด์ บาบา บีช คลับ ใน 2 ทำเลคือ หัวหิน และภูเก็ต ล่าสุดการก่อสร้างเกือบเสร็จสมบูรณ์ พร้อมจะเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมนี้

ด้านนายดิฐวัฒน์ อิสสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า "บาบา บีช คลับ หัวหิน" เป็นโครงการร่วมทุนระหว่างบริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อบริษัท ร่วมอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด โดยใช้งบประมาณในการลงทุน 1,700 ล้านบาท ในการพัฒนาโรงแรม และเรสิเดนซ์ สไตล์บีชคลับ ริมทะเลหัวหิน ตั้งอยู่บนพื้นที่ 12 ไร่ ในทิวทะเลเอสเตท ซึ่งทำให้คอมมิวนิตีแห่งนี้ครบสมบูรณ์ จากเดิมที่มีคอนโดมิเนียมอยู่ 3 โครงการคือ บลู, อะความารีน, บลูแซพไฟร์

สำหรับโครงการบาบา บีช คลับ หัวหิน มีห้องพักวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 18 ห้อง และเรสิเดนซ์พูลวิลล่า จำนวน 11 หลัง มีแบบ 3 และ 5 ห้องนอน เน้นจับตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับกลางถึงไฮเอนด์ ขณะนี้มียอดขายแล้วกว่า 50% โดยพูลวิลล่า แบบ 3 ห้องนอน ราคาเริ่มที่ 43 ล้านบาท มี 10 หลัง และพูลวิลล่าแบบ 5 ห้องนอน ราคา 83 ล้านบาท 1 หลัง กลุ่มลูกค้าที่นี่ส่วนใหญ่เป็นคนไทย

นายวรสิทธิ์ อิสสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีพันวา แมเนจเมนท์ จำกัด, บริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด และ บริษัท อิสสระจุนฟา จำกัด กล่าวว่าในส่วนของโครงการบาบา บีช คลับ ภูเก็ต เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท จุนฟา เรียลเอสเตท จำกัด จากประเทศจีน ภายใต้ชื่อ บริษัท อิสสระ จุนฟา จำกัด ใช้งบประมาณการลงทุน 3,000 ล้านบาท ในการพัฒนาโรงแรม และเรสิเดนซ์ ในสไตล์บีชคลับระดับลักชัวรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ 42 ไร่ โดยมีจุดเด่นที่ตั้งอยู่ติดริมชายหาดยาวถึงเกือบ 200 เมตร ประกอบด้วยโรงแรมจำนวน 16 ยูนิต  และบ้านพักตากอากาศที่เป็นบีชฟรอนต์วิลล่าขนาด 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 1,100 ตารางเมตร จำนวน 6 หลัง พูลวิลล่าขนาด 2 ห้องนอน จำนวน 18 หลัง  และอีก 37 ยูนิต สำหรับบาบา สวีท หรือ พูลสวีท ขนาด 1 ห้องนอน และเพนต์เฮาส์ขนาด 2 ห้องนอน

สำหรับบาบา บีช คลับ ภูเก็ต มียอดขายประมาณ 30% โดยบีชฟรอนต์วิลล่าขนาด 5 ห้องนอน ราคา 180 ล้านบาทนั้น มีลูกค้าจองแล้ว 1 หลังจากจำนวน 6 หลัง ส่วนพูลวิลล่าขนาด 2 ห้องนอน ราคาหลังละ 28 ล้านบาท มีลูกค้าจอง 5 หลัง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :  หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวทั้งหมด »