'พฤกษา เรียลเอสเตท' เตรียมเปิด 7 โครงการใหม่ ปักธง 3 จังหวัดเขต EEC

เข้าชม 13
อัพเดท : 14 พ.ย. 60

'พฤกษา เรียลเอสเตท' เตรียมเปิด 7 โครงการใหม่ ปักธง 3 จังหวัดเขต EEC

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำในวงการอสังหาฯ เตรียมเปิดบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ 7 โครงการใหม่ มูลค่า 5,500 ล้านบาท ปักธง 3 จังหวัดเขต EEC ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง เกาะทำเลนิคมอุตสาหกรรม เผยเตรียมรุกต่างจังหวัดเพิ่มอีก 23จังหวัดรักษาผู้นำตลาดอสังหาฯไทย

นายปิยะ ประยงค์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า"เพื่อให้บริษัทฯ สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ในปี 2561 บริษัทฯ มีแผนจะเปิดโครงการใหม่ในจังหวัดระยอง ชลบุรี และฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นเขตโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เป็นการลงทุนระดับเมกะโปรเจ็คท์ของภาครัฐที่จะช่วยผลักดันและยกระดับเศรษฐกิจของประเทศไทยให้เป็นเขตเศรษฐกิจชั้นนำของอาเซียน โดยคาดว่าจะมีความต้องการที่อยู่อาศัยจำนวนมากจากแรงงานที่หลั่งไหลเข้ามาทำงานในพื้นที่ดังกล่าว จึงได้เตรียมเปิดโครงการใหม่ จำนวน 7 โครงการ มูลค่ารวมกว่า5,500 ล้านบาท เป็นสินค้าประเภทบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ แบ่งเป็นฉะเชิงเทรา จำนวน 1  โครงการ ได้แก่ บ้านพฤกษา บ้านโพธิ์ - มอเตอร์เวย์ชลบุรี จำนวน 3 โครงการ ได้แก่ บ้านพฤกษา หนองมน-ชลบุรี, เดอะแพลนท์หนองมน-ชลบุรี และบ้านพฤกษา ทุ่งกลม-ตาลหมัน และระยอง 3โครงการได้แก่ บ้านพฤกษา ปลวกแดง-อีสท์เทิร์น, บ้านพฤกษา เกาะกลอย-ระยองและเดอะแพลนท์ เกาะกลอย-ระยอง จับกลุ่มลูกค้าที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมโดยจะเริ่มทยอยเปิดขายในเดือนมกราคมปี 2561"

และเพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้ศึกษาความเป็นไปได้จังหวัดอื่นๆ เพิ่มเติม เช่นนครราชสีมา นครปฐมและอื่นๆ อีก 23 จังหวัดโดยพฤกษา เรียลเอสเตทเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ ที่มีความได้เปรียบเชิงการแข่งขันทั้งในด้านของดีไซน์ ฟังก์ชั่น นวัตกรรม คุณภาพบ้าน และบริการหลังการขายต่างๆที่ได้มาตรฐานเดียวกันทุกโครงการ (Pruksa Quality Standard) คาดว่าจะประสบความสำเร็จในการทำตลาดต่างจังหวัดเช่นเดียวกับที่เคยรุกตลาดในชลบุรี เชียงใหม่ ภูเก็ตมาแล้วก่อนหน้านี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก :   หนังสือพิมพ์พิมพ์ไทย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวทั้งหมด »