โค้งสุดท้ายของปี แบงค์งัดแคมเปญพิเศษกระตุ้นยอดขาย!!

เข้าชม 11
อัพเดท : 15 พ.ย. 60

โค้งสุดท้ายของปี แบงค์งัดแคมเปญพิเศษกระตุ้นยอดขาย!!

ช่วงโค้งสุดท้ายของแต่ละปี สถาบันการเงินแต่ละแห่งก็มักจะออกแคมเปญพิเศษขึ้นมา เพื่อกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี ไม่เว้นแม้แต่การปล่อยสินเชื่อบ้านที่ต้องดันตัวเลขกับเขาด้วย

อรอนงค์ อุดมก้านตรง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อรายย่อย ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวว่า ในส่วนของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ล่าสุดก็ได้จัดแคมเปญ สินเชื่อบ้านขึ้นมา ด้วยดอกเบี้ยพิเศษสุด เฉลี่ย 3 ปีแรกดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.89% กู้ซื้อบ้านได้ทุกรูปแบบ ทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง บ้านทุกโครงการ ไม่ได้จำกัดเฉพาะบ้านโครงการใหญ่เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จะเป็นแคมเปญที่จัดให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม สำหรับพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้เดือนละ 5 หมื่นบาทขึ้นไป โดยพนักงานประจำกู้ได้สูงสุด 90% ของมูลค่าหลักประกัน ขณะที่เจ้าของกิจการกู้ได้สูงสุด 80% ของหลักประกัน เริ่มตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.นี้

ด้านธนาคารทหารไทย หรือ ทีเอ็มบี ก็ได้จัดแคมเปญสำหรับ สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี และสินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ พร้อมดอกเบี้ยคงที่ตลอด 3 ปีแรก

มารี แรมลี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ธนาคารทหารไทย กล่าวว่า ธนาคารก็ได้แคมเปญพิเศษสำหรับสินเชื่อบ้าน "ฟรี!! ค่าธรรมเนียม" โดยลูกค้าจะได้ประหยัดเงินจากการรับฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง 1% ของวงเงินกู้ ให้สูงสุด ถึง 2 แสนบาท

ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยตลอด อายุสินเชื่อและค่าประเมินราคา หลักทรัพย์ สำหรับผู้ที่ซื้อบ้านจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการ โดยสินเชื่อบ้านทีเอ็มบีลูกค้าจะรับดอกเบี้ยพิเศษคงที่ตลอดระยะเวลา 3 ปีแรก ที่ 3.5% ต่อปี เมื่อกู้ซื้อ บ้านจากโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ธนาคารกำหนด

ส่วนสินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ลูกค้าจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษคงที่ตลอดระยะเวลา 3 ปีแรก ที่ 3.6% ต่อปี เพียงสมัครพร้อมผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท ได้แก่ ประกันคุ้มครอง สินเชื่อ ทีเอ็มบี คุ้มบ้าน (MRTA) สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน และสมัครบัตรเดบิต แคมเปญพิเศษ เริ่มตั้งแต่ วันนี้-31 ธ.ค.นี้เช่นกัน

"ทีเอ็มบีรู้ถึงความต้องการของลูกค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ภายใต้แนวคิดหลัก Make THE Difference ล่าสุดทีเอ็มบีได้ออกแคมเปญ 'ฟรี!! ค่าธรรมเนียม’สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านทีเอ็มบีที่ซื้อบ้านใหม่ทุกประเภท และสินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ซึ่งนับว่าเป็นการปฏิวัติวงการธนาคารเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการกู้บ้านได้อย่างครบถ้วน ช่วยให้ลูกค้ากู้บ้านแบบสบายใจ เพราะประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าธรรมเนียมจิปาถะ พร้อมทั้งไม่ต้องกังวลกับอัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ อีกต่อไป" มารี กล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวทั้งหมด »