CMC แนะ 10 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

เข้าชม 340
อัพเดท : 06 มิ.ย. 61

CMC แนะ 10 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

cmc-001

เนื่องด้วยโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม แบงค์คอก ฮอไรซอน – รามคำแหง โดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เพิ่งได้รับรางวัล Property Export Awards Thailand 2018 (PEAT 2018 by NIDA & TRD) ในสาขารางวัล คอนโดมิเนียมแบบสูงประเภทตกแต่งสวยงามยอดเยี่ยม ซึ่งตอกย้ำได้เป็นอย่างดีว่าคอนโดมิเนียมซึ่งเป็นที่สุดของแลนด์มาร์คในย่านถนนรามคำแหงโครงการนี้ควรค่าและเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่นักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จะต้องมีจับจองไว้เป็นเจ้าของให้จงได้

cmc-003

วันนี้คุณอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) จึงได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผล 10 ประการที่คุณควรเลือกซื้อหรือครอบครองโครงการคอนโดมิเนียมแบงก์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง เอาไว้ดังนี้ 

1. Best Location ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า 3 สาย พร้อมเดินทางง่ายสะดวกสบายติดถนนรามคำแหง 

2. Best Panoramic View คอนโดมิเนียมตึกสูง 39 ชั้น ที่ให้มุมมองกรุงเทพฯ ที่สูงกว่าสูงสุดบนถนนรามคำแหง ในรูปแบบวิว 360 องศา เปรียบเสมือน Land Mark บนถนนรามคำแหง 

3. Best Quality มั่นใจกับคุณภาพที่มีการตรวจสอบอย่าประณีต และใช้สเปควัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า การันตีคุณภาพ

4. Best Price ราคาที่คุ้มค่ากว่ามาก สำหรับนักลงทุนที่ฉลาดเลือก ห้องใหญ่ 90 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถส่วนตัว

cmc-004

5. Best Promotion ฟรีค่าส่วนกลาง 10 ปี แต่งครบได้เฟอร์นิเจอร์ เหมือนห้องตัวอย่าง ลงทะเบียนออนไลน์พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 500,000 บาท

6. Best Facilities เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งสวยงาม สวยที่สุดในย่านรามคำแหง ฟิตเนสศูนย์ออกกำลังกายที่มีเครื่องออกกำลังกายรองรับคับคั่ง ซาวน่าเพื่อสุขภาพ ห้องเล่นสควอชท์ และสวนลอยฟ้าที่จัดไว้ให้สร้างความสุขให้กับลูกบ้านโดยเฉพาะ

7. Best Surrounding อุ่นใจกับบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สวยงาม สะอาด เป็นส่วนตัว และปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

8. Best Innovative อุปกรณ์ระบบป้องกันภัยอัจฉริยะทั้ง Home Automation ระบบประตู Digital Door Lock และคีย์การ์ดสำหรับ Lift โดยสายที่ใช้เทคโนโลยีสุดทันสมัย

cmc-002

9. Best Yield Guarantee การันตีค่าเช่าคืนสูงสุด ถึง 24%

10. Best Service สบายใจกับการบริการรวดเร็ว จริงใจ และเป็นมืออาชีพ One Stop Service

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : CMC GROUP