แสนสิริ โครงการใหม่ ตั้งเป้ากวาดยอด

เข้าชม 662
อัพเดท : 02 ก.ย. 59

แสนสิริ โครงการใหม่ ตั้งเป้ากวาดยอด

แสนสิริ-โครงการใหม่-ตั้งเป้ 

แสนสิริ พาคอนโดร่วมทุนกับ บีทีเอส แบรนด์ “เดอะ เบส” เดินสายโรดโชว์ตปท. ตั้งเป้ากวาดยอดขาย 150 ยูนิต รวมมูลค่า 500 – 600 ล้านบาท โค้งสุดท้ายปลายปีเปิดคอนโดร่วมทุนเพิ่มอีก 2 โครงการ แบรนด์ The line สุขุมวิท 101 และ The line พหลฯ – ประดิพัทธ์

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าว่า ปีนี้บริษัทมีแผนจะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมรวม 11 โครงการ ร

โดยล่าสุด แสนสิริ ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9 ตั้งอยู่เลียบถนนพระราม 9 ซึ่งเป็นโครงการที่6 ที่เปิดตัวในปีนี้ รวมถึงเป็นคอนโดร่วมทุนโครงการที่ 3 ของปีนี้ด้วย และเป็นการร่วมทุนภายใต้แบรนด์ เดอะ เบสโครงการแรกกับบีทีเอส

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจะเปิดพรีเชลล์ครั้งแรกในวันที่ 3-4 ก.ย.ที่ประเทศฮ่องกง และเปิดพรีเชลล์ในประเทศ จีน สิงคโปร์และไทย ในวันที่10 – 11 ก.ย. โดยในส่วนของการนำห้องชุดในโครงการนี้ไปโรดโชว์ในต่างประเทศนั้น แสนสิริ ได้กันห้องชุดไว้เพื่อโรดโชว์ 25% ในช่วงพรีเชลล์นี้จะสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 50%

อย่างไรก็ตามในปีนี้ บริษัท ตั้งเป้าว่าจะมียอดขายจากกลุ่มลูกค้าต่างประเทศ โดยคาดว่ายอดขายในส่วนของลูกค้าน่าจะเป็นไปตามเป้าที่วางไว้

ทั้งนี้ เดอะ เบส การ์เดน -พระราม 9 จะเป็นโครงการแรกภายใต้แบรนด์ เดอะ เบส ที่จะมีการติดตั้งสถานีชาร์จแบตเตอร์รี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะรองรับการชาร์จได้ครั้งละ4คัน มี 2 จุด และนับจากนี้โครงการใหม่ของแสนสิริทุกโครงการ จะมีการติดตั้งสถานีชาร์จ แบตเตอร์รี่รถยนต์ไฟฟ้าในทุกโครงการ

สำหรับภาพรวมตลาดคอนโดในย่านพระราม9 รามคำแหง และศรีนครินทร์ในปัจจุบันการแข่งขันไม่สูง เพราะช่วง2 ปีที่ผ่านมาไม่โครงการเปิดใหม่ ทำให้ซัพพลายในพื้นที่มีจำนวนน้อยโดยปัจจุบันมีซัพพลายในพื้นที่เหลือขายไม่เกิน 100 ยูนิต ขณะที่ราคาขายต่อห้องชุดในโครงการเก่าในพื้นที่มีการปรับตัวต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการ เดอะ เบส พระราม9.

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ddproperty

ภาพจาก : sansiri.com

บทความที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวทั้งหมด »