คอนโดใหม่ ห่าง MRT ภาษีเจริญ เพียง 40 เมตร กับโครงการ The Parkland เพชรเกษม 56

เข้าชม 61
อัพเดท : 01 ส.ค. 60

คอนโดใหม่ ห่าง MRT ภาษีเจริญ เพียง 40 เมตร กับโครงการ The Parkland เพชรเกษม 56

คอนโดใหม่ ห่าง MRT ภาษีเจริญ เพียง 40 เมตร กับโครงการ The Parkland เพชรเกษม 56

 

 

      The Parkland เพชรเกษม 56 คอนโดใหม่ที่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีภาษีเจริญที่สุด เพียง 40 เมตร ตรงข้ามซีคอน บางแค พร้อม Facilities แบบจัดเต็ม แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อาทิ สวนเล่นระดับแนวใหม่, Sky Social Club สุดหรู, สระว่ายน้ำ 2 สระ, น้ำตก, สนามมวย, Sky Private Party Room, และพื้นที่ให้เช่าเก็บของ Extra Storage เปิดขาย Exclusive Sales 26 ส.ค.นี้ เริ่ม 1.79 ล้านบาท*

 

      โครงการ The Parkland เพชรเกษม 56 ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ (ถนนเพชรเกษม) และ ซอยเพชรเกษม 56 ตรงข้ามซีคอน บางแค และ รพ.เพชรเกษม 2 ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียง 40 เมตร ใกล้รถไฟฟ้า BTS บางหว้า ประมาณ 3 กม. ตัวโครงการตั้งอยู่บนที่ขนาดใหญ่ เนื้อที่โครงการกว่า 13 ไร่ สภาพแวดล้อมบริเวณรอบโครงการ มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก บรรยากาศรอบโครงการคึกคัก มีผู้คนพลุกพล่านตลอดทั้งวัน

 

      ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบโครงการ อยู่ในระดับที่ดี สถานที่สำคัญใกล้ๆกับโครงการ ตรงข้ามโครงการเป็นซีคอน บางแค ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่ภายในมีสินค้าอุปโภค บริโภค ต่างๆครบถ้วน รอบๆโครงการในระยะเดินก็มีร้านค้า, ร้านอาหาร ให้เลือกหลากหลาย มีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อย่าง UOB ที่เพิ่งเปิดทำการไปเมือ 2 เดือนที่ผ่านมา

 

      ส่วนห้างสรรพสินค้าอื่นๆ ก็จะทีเทสโก้ โลตัส บางแค ถัดไปหน่อยก็จะมีห้างเดอะมอลล์ บางแค ภายในก็จะมีร้านค้า, ร้านอาหารต่างๆ คล้ายๆกันกับตัวซีคอน บางแค เลือกไปกันได้แล้วแต่ชอบ ถ้ารถไฟฟ้าสร้างเสร็จ สามารถนั่งจากโครงการไปเพียง 2 สถานี ก็ถึงหน้าห้างเลยค่ะ

 

      ส่วนสถานศึกษา ก็จะใกล้โรงเรียนผดุงกิจวิทยา, โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์, โรงเรียนวัดจันทร์ประดิษฐาราม, โรงเรียนประทุมอนุสรณ์, โรงเรียนภาษานุสรณ์ บางแค, โรงเรียนราชวินิตประถม-มัถยม บางแค, โรงเรียนฐานปัญญา, ร.ร.นานาชาติ British Columbia และ ม.สยาม ส่วนโรงพยาบาล ก็จะมี โรงพยาบาลเพชรเกษม 2, โรงพยาบาลพญาไท 3 และ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค

 

      สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ มีความพิเศษคือ Facilities แบบจัดเต็ม แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อาทิ สวนเล่นระดับแนวใหม่, Sky Social Club สุดหรู, สระว่ายน้ำ 2 สระ, น้ำตก, สนามมวย, Sky Private Party Room และพื้นที่ให้เช่าเก็บของ Extra Storage เปิดขาย Exclusive Sales 26 ส.ค.นี้ เริ่ม 1.79 ล้านบาท*