คอนโดใหม่ ใกล้ MRTสีลม กับ คอนโด METRIS พระราม 9-รามคำแหง

เข้าชม 41
อัพเดท : 10 ส.ค. 60

คอนโดใหม่ ใกล้ MRTสีลม กับ คอนโด METRIS พระราม 9-รามคำแหง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คอนโดใหม่ ใกล้ MRTสีลม กับ คอนโด METRIS พระราม 9-รามคำแหง

 

 

      MDE เตรียมเปิดตัวโครงการ “METRIS พระราม 9-รามคำแหง“ คอนโดแบรนด์ใหม่ บนทำเลศักยภาพ โซนพระราม 9-รามคำแหง อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เดินทางสะดวกสบาย เพียง  10 นาที จากทองหล่อ 300 เมตร จาก MRT สายสีส้ม* ใกล้ทางพิเศษศรีรัช, ทางด่วนรามอินทรา และ Airport Link รามคำแหง

      รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ รร.นานาชาติเทร็ลล์, ฟู้ดแลนด์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, บิ๊กซี, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ, เดอะ ไนน์ พระราม 9, ตลาดเสรีมาร์เก็ต และ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์

พรีเซล 7-10 ก.ย. นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท*

 

สะท้อนปรัชญาแห่งการอยู่อาศัยที่เป็นคุณ
 
      เมทริส พระราม9-รามคำแหง โครงการบนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของส่วนต่อขยายเมือง เพื่อเป็นทุกคำตอบของการใช้ชีวิต ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางที่หลากหลาย เช่น MRT, ARL, ทางด่วนและอื่นๆ จึงถือเป็นโครงการสำหรับคนเมืองที่ต้องการชีวิตสมบูรณ์แบบ

 

ARCHITECTURE
 
ความหรูหราตามแบบฉบับอันทรงคุณค่า
 
      รูปลักษณ์และองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรม ใช้เส้นสายแนวตั้งที่เรียบง่ายและแข็งแรง สะท้อนสไตล์เรียบเท่ เป็นตัวของตัวเอง รูปทรงเลขาคณิต สร้างความสมดุลจากความต่างอย่างลงตัว

 

INTERIOR
 
สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความล้ำสมัย
 
       หัวใจการออกแบบภายในของเมทริส คือ ลดทอนให้เกิดความเรียบง่าย และเปิดให้เห็นพื้นที่ที่ต่อเนื่องซึ่งกันและกัน เผยโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็น ไม้สีเข้ม พื้นผิวสีปูนเปลือย เสาหินสีดาเงา และกระจกสีทอง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ที่ยังคงรูปแบบและโทนสีเอกลักษณ์ของยุค Mid- Century Modern ได้อย่างชัดเจน
 
 
LANDSCAPE
 
พื้นที่สุนทรีย์แห่งการอยู่อาศัย
 
       งานออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม ที่รับแรงบรรดาลใจจากยุคงานศิลปะ Mid Century Modern Art อันเลื่องชื่อในเรื่องความงามที่คงอยู่เหนือกาลเวลา โดยออกแบบพื้นที่จากลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานศิลปินดังแห่งยุคอย่าง Mondrian ที่เราคุ้นชินกันดี โดยลดทอนรายละเอียดที่เกินจำเป็นและหันมาให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการใช้งานซึ่งมีความลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคปัจจุบัน

      โดยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการถูกออกแบบมาเพื่อคนเมืองได้ทิ้งความวุ่นวายและเหนื่อยล้าจากการเดินทาง เพื่อได้ผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติเมื่อกลับถึงที่พัก