ใหม่ METRIS พัฒนาการ ใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก เพียง 10 นาที

เข้าชม 36
อัพเดท : 10 ส.ค. 60

ใหม่ METRIS พัฒนาการ ใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก เพียง 10 นาที

ใหม่ METRIS พัฒนาการ ใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก เพียง 10 นาที

 

 

      MDE เตรียมเปิดตัวโครงการ “METRIS พัฒนาการ“ คอนโดแบรนด์ใหม่ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ เชื่อมโยงทุกจุดหมาย บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย เพียง 100 เมตร จากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ 10 นาที จากทองหล่อ ใกล้ Airport Link สถานีหัวหมาก เชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้หลากหลาย

รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ลอนดอน สตรีท, สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น, รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ, ม.เกษมบัณฑิต, ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด, ซีคอนสแควร์ และ พาราไดซ์ พาร์ค

พรีเซล 7-10 ก.ย. นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท*

 

เป็นส่วนตัวท่ามกลางศักยภาพใจกลางเมือง
 
 
       สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดค้นหาแรงบันดาลใจ ท่ามกลางส่วนต่อขยายเมืองที่ไม่วุ่นวาย แต่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย

       ทำเลที่สะดวกต่อการเข้าเมืองและออกนอกเมือง ไม่ว่าจะไปพักผ่อนที่ทะเล ที่ชลบุรี หรือ พัทยา ก็สะดวก หรือจะเข้าเมืองก็เพียงไม่กี่นาทีถึงทองหล่อและเอกมัย
 
 
ARCHITECTURE
 
การออกแบบอย่างพิถีพิถันเหนือกาลเวลา
 
       รูปลักษณ์และองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรม ใช้เส้นสายแนวตั้งที่เรียบง่ายและแข็งแรง สะท้อนสไตล์เรียบเท่ เป็นตัวของตัวเอง รูปทรงเลขาคณิต สร้างความสมดุลจากความต่างอย่างลงตัว ในส่วนของสีอาคาร เลือกใช้สีเหลืองมัสตาร์ด ซึ่งเป็นโทนสีอบอุ่นจากยุค Mid- Century Modern มาเป็นสีหลัก เพื่อสร้างกลิ่นอายเอกลักษณ์แห่งยุคกลางศตวรรษอย่างแท้จริง
 
INTERIOR
 
ร่วมสมัยในทุกกิริยาบท
 
       การออกแบบภายใน สร้างสรรค์ขึ้นใหม่จากรูปแบบอันโดดเด่นของยุค Mid- Century Modern เช่น การใช้โทนสีที่มีเอกลักษณ์อย่าง สีเหลือง Mustard หรือ สีเขียว Sage เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว มีลักษณะเฉพาะตัวอย่างเด่นชัด ด้วยเส้นสายที่โค้งมนด และรูปทรงที่สะดุดตา ของโคมไฟตกแต่ง ผสานความเรียบเท่ของวัสดุปูนเปลือย และผิวสัมผัสไม้ที่มีร่องลึก ตัดกับความหรูหราจากหินอ่อน เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับพื้นที่อย่างแตกต่าง
 
LANDSCAPE
 
เหนือกว่าอย่างไร้ข้อจำกัด
 
       ภูมิสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด NEW URBAN LIFESTYLE เป็นมากกว่าพื้นที่สีเขียว แต่เน้นพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยจัดวางพื้นที่ออกกาลังกาย เช่น ลานบาสเก็ตบอล และ Outdoor Gym ควบคู่กับบริเวณพักผ่อนสบายๆ เช่น พื้นที่สัตว์เลี้ยง หรือ ลานบาร์บีคิว สำหรับจัดปาร์ตี้ เพื่อสร้างความสมดุลอย่างลงตัว ระหว่างจิตใจที่ผ่อนคลาย และสุขภาพกายที่แข็งแรง
 
 
'