อัปเดต 5 บ้านเดี่ยวเชียงใหม่สไตล์โมเดิร์นมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

เข้าชม 1080
อัพเดท : 28 พ.ย. 61

อัปเดต 5 บ้านเดี่ยวเชียงใหม่สไตล์โมเดิร์นมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Thaihomeonline-00

ความสมบูรณ์แบบของชีวิตการอยู่อาศัยคือการที่ได้ตื่นมาเจอกับอากาศดีๆ ในทุกๆ วันท่ามกลางวิวธรรมชาติที่รายล้อมอย่างภูเขาและเมฆหมอก และแน่นอนว่าหากจะเอ่ยถึงแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมาข้างต้นล่ะก็ บ้านเชียงใหม่คงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ช่วยตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย เพราะนอกจากจะมีภูมิประเทศที่สวยงามแล้ว จังหวัดเชียงใหม่เองยังเปรียบเสมือนเป็นเมืองหลวงของภาคเหนือที่มีความเจริญเข้าถึงในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำธุรกิจเชิงพาณิชย์หรือแม้แต่ธุรกิจด้านอสังหาฯ เองก็ตาม

และสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเชียงใหม่ไว้ลงหลักปักฐานอยู่ล่ะก็ ตามมาทางนี้ได้เลยเพราะวันนี้เราจะพาคุณไปอัปเดต 5 บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมตอบโจทย์คนที่อยากจะมีบ้านเชียงใหม่เป็นของตัวเองสักหลัง อย่ารอช้าตามเราไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่า

วิลล่า 6 ห้องนอน

01

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ddproperty.com

 

บ้านเชียงใหม่ที่แรกนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีครอบครัวใหญ่ เพราะมีห้องนอนมาให้มากถึง 6 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านทั้งหมด 600 ตารางเมตร มาพร้อมกับสวนใหญ่หน้าบ้านที่มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่พักผ่อน นอกจากนี้จากบริเวณบ้านนั้นยังสามารถมองออกไปชมวิวทะเลสาบได้เลย บรรยากาศรอบๆ สงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆ บ้านเชียงใหม่แห่งนี้มีกาดวัวที่ตั้งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ส่วนเรื่องของการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองบริเวณที่มีศูนย์การค้าต่างๆ นั้นก็สามารถทำได้รวดเร็วภายในระยะเวลาไม่เกินสามสิบนาที

ที่ตั้งบ้านเชียงใหม่: ยุหว่า สันป่าตอง (คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ดีไซน์ร่วมสมัย

02

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ddproperty.com

 

บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ที่เงียบสงบแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมีระดับ ด้วยการออกแบบทุกสัดส่วนที่สามารถพร้อมใช้งานได้จริง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ โดยมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 280 ตารางเมตรไว้อย่างสวยงาม มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ไฮไลท์มีอยู่สองส่วนคือสระว่ายน้ำและพื้นที่นั่งเล่นและสวนแบบรูฟท็อป มีสิ่งอำนวยความสะดวกจากโครงการบ้านเชียงใหม่คือคลับเฮ้าส์ ล็อบบี้ สวนส่วนกลาง ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งบ้านเชียงใหม่: สันผักหวาน หางดง (คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

บ้านเชียงใหม่สไตล์โมเดิร์น

03

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ddproperty.com

 

โมเดิร์นพูลล่าพร้อมอยู่ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่แห่งนี้ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ภายในบ้านตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบพร้อมอยู่ โดยทุกพื้นที่ในบ้านเชียงใหม่แห่งนี้ได้มีการออกแบบให้สอดคล้องระหว่างธรรมชาติกับการอยู่อาศัยที่สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวนกว้างใหญ่และอากาศดีๆ ได้ทุกเวลาเพราะรอบๆ บ้านนั้นล้อมไปด้วยประตูกระจกและหน้าต่างที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เอ้าท์ดอร์ที่เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบริมสระน้ำอีกด้วย

ที่ตั้งบ้านเชียงใหม่: น้ำแพร่ หางดง (คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

บ้านเชียงใหม่สไตล์ลักซ์ชูรีโมเดิร์นลอฟท์

04

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ddproperty.com

 

ด้วยคอนเซปต์ของการอยู่อาศัยที่สอดคล้องกับธรรมชาติคำนึงถึงทิศทางของลมและแดดทำให้บ้านเชียงใหม่สไตล์ลักซ์ชูรีโมเดิร์นลอฟท์แห่งนี้น่าอยู่สุดๆ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานได้ดีแล้ว ภายในตัวบ้านและพื้นที่รอบๆ บ้านยังดูโปร่งโล่งสบายด้วยการใช้วัสดุอย่างกระจกบานใหญ่ไร้รอยต่อรอบตัวบ้านความสะดวกสบายของบ้านเชียงใหม่แห่งนี้มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 250 ตารางเมตร อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างบิ๊กซี โฮมโปร แมคโคร กาดฝรั่ง เซ็นทรัลแอร์พอร์ตเชียงใหม่ และ Premium Outlet

ที่ตั้งบ้านเชียงใหม่: บ้านเบ้อซอย 4 สันผักหวาน หางดง (คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

วิลล่า 4 ห้องนอน

05

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ddproperty.com

 

บ้านเชียงใหม่สไตล์พูลวิลล่า 3 ชั้น 4 ห้องนอนแห่งนี้มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางทั้งหมด 769 ตารางเมตร ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยเพราะตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ทุกห้อง โดยพื้นที่พักผ่อนรอบๆ นั้นมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำแบบที่มองเห็นได้จากตัวบ้าน นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนสวิวสวนสีเขียว และจุะเชื่อมต่อภายในบ้านที่สามารถชมวิวสระน้ำแบบเปิดโล่งกว้างได้ตลอดอีกด้วย ส่วนเรื่องของทำเลที่ตั้งนั้นก็สะดวกสุดๆ เพราะตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 กิโลเมตรเท่านั้น

ที่ตั้งบ้านเชียงใหม่:  สันผักหวาน หางดง (คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

ใครที่มีแพลนอยากจะซื้อบ้านเชียงใหม่แบบเอาไว้ทั้งอยู่อาศัยและเป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนสีเขียวล่ะก็ อยากแนะนำให้ลองดูบ้านเชียงใหม่ทั้ง 5 หลังที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจ รับรองได้เลยว่าแต่ละหลังนั้นคุณภาพจัดเต็ม วิวดี มีสระว่ายน้ำ คุ้มค่ากับราคาจ่ายอย่างแน่นอน

 

ดูบทความดีๆได้ที่ : www.thaihomeonline.com หรือ

LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน