ไอเดียแต่งห้องด้วยไฟหิ่งห้อย (สร้างบบรยากาศสุดโรเเมนติก)

เข้าชม 85
อัพเดท : 11 เม.ย. 61

ไอเดียแต่งห้องด้วยไฟหิ่งห้อย (สร้างบบรยากาศสุดโรเเมนติก)

        ไอเดียแต่งห้องด้วยไฟหิ่งห้อย (สร้างบบรยากาศสุดโรเเมนติก)

00

          เเนะนำไอเดียการเเต่งห้องด้วยไฟ "หิ่งห้อย" เทรนด์ฮิต ที่สามารถช่วยเพิ่มความอบอุ่น ความโรเเมนติกชวนฝัน ให้คุณได้ง่ายๆ เอาใจคนชอบโมดิฟาย ชอบเเต่งห้อง ลองนำไอเดียที่เเนะนำไปประยุกต์ใช้กับห้องของคุณดูนะคะ รับลองเริศเเน่นอนค่ะ

 

1.เป็นไอเดียที่นำไฟหิ่งห้อยขนาดกลางมาประดับขอบหน้าต่าง ให้เกิดความโรเเมนติกเเละดูสบายตาชวนน่าหลงไหล

 

 

2.นำไฟหิ่งห้อยประดับด้วยรูปถ่ายของคุณหรือจะเป็นโปสการ์ดที่คุณชอบ รูปภาพที่คุณชอบ นำมาตกแต่งเข้าด้วยกันให้อารมร์ที่มีเรื่องราวให้น่าประทับใจ สะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวคุณไปอีกแบบค่ะ

 

3.ไอเดียนี้เอาใจคนชอบศิลปะเเนวเพ้นท์ผนังเพื่อสร้างความเก๋ให้กับห้องของคุณ โดยคุณนำไฟหิ่งห้อยมาประดับคู่กับภาพที่คุณเพ้นเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เริศสุดๆ ค่ะ 

 

4.เอาใจคนเสพความอาร์ตจากธรรมชาติ สร้างอารมณ์ด้วยการเติมไฟหิ่งห้อยเข้าไปได้เเสงไฟอ่อนๆ เพิ่มความสมบูรร์เเบบให้กับห้องนอนของคุณเหมือนได้ไปพักผ่อนต่างอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่เเสนโรเเมนติก

 

5.ไอเดียใช้ไฟหิ่งห้อยทำเป็นรูปเเบบตัวอักษรให้อารมณ์สไตล์วัยรุ่น วัยสนุก ที่ซ่อนความน่ารักเเละความอบอุ่นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

 

6.ไอเดียไฟหิ่งห้อยสีคลีนๆ สไตล์สว่างให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนกันค่ะ ยิ่งได้การเเมทกับมู่ลี่ลูกไม้สไตล์หวานน่ารักๆ ยิ่งสร้างความอบอุ่นขึ้นไปอีกค่ะ สำหรับสาวหวานไม่ควรพลาดไอเดียนี้นะคะ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : cmc.co.th